"Boston Celtics: Đội Đầu Tiên Góp Mặt Trong Chung Kết NBA 2023-2024"

2024-06-07 13:05:05  đọc 68

"Boston Celtics: Đội Đầu Tiên Góp Mặt Trong Chung Kết NBA 2023-2024"

Mùa giải NBA 2023-2024 đã đến giai đoạn quyết định với các trận chung kết miền đang diễn ra để tìm ra hai đội sẽ gặp nhau trong trận chung kết tổng, nơi người chiến thắng sẽ đăng quang vô địch NBA.

Trong loạt trận chung kết khu vực miền Đông, Boston Celtics - một trong những đội bóng giàu thành tích nhất trong lịch sử NBA, đã chính thức giành vé vào trận chung kết tổng sau khi đánh bại Indiana Pacers với tỉ số chung cuộc 4-0.

"Boston Celtics: Đội Đầu Tiên Góp Mặt Trong Chung Kết NBA 2023-2024"

Trước khi bước vào trận đấu thứ tư của loạt trận, Boston Celtics đã có lợi thế rõ ràng khi dẫn trước đối thủ với tỉ số 3-0, đồng thời cũng hưởng lợi từ việc Tyrese Haliburton, nhạc trưởng của Indiana Pacers, bị chấn thương và không thể trở lại sân. Mặc dù Celtics cũng mất Kristaps Porzingis, nhưng sự xuất sắc của Al Horford đã thể hiện sự kiên nhẫn và kinh nghiệm của đội.

Trận đấu không dễ dàng với Boston Celtics khi Pacers thể hiện sự quyết tâm cao khi thi đấu trên sân nhà, với nỗ lực của Andrew Nembhard, người đã thay thế Haliburton và tỏa sáng với khả năng ghi điểm và tạo kiến tạo. Dù Pacers chỉ thua Celtics với tỉ số hẹp trước khi kết thúc hiệp một, nhưng họ đã thể hiện sức mạnh của mình ở hiệp ba và đầu hiệp bốn, dẫn trước Celtics trong một khoảnh khắc nhất định. Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu xuất sắc của Jaylen Brown, Celtics đã không cho phép Pacers tạo ra khoảng cách an toàn. Trận đấu kết thúc với tỉ số 105-102, giành chiến thắng trên sân khách và đóng gói loạt trận với kết quả 4-0.

Jaylen Brown đã chơi xuất sắc với 29 điểm, 6 rebound và 2 lần cướp bóng. Jayson Tatum cũng góp phần quan trọng với double-double: 26 điểm, 13 rebound và 8 kiến tạo. Phía Pacers, Andrew Nembhard đã ghi double-double với 24 điểm và 10 kiến tạo, trong khi Pascal Siakam cũng có màn trình diễn ấn tượng với 19 điểm và 10 rebound.

Boston Celtics sẽ chờ đợi đối thủ của họ trong trận chung kết tổng, giữa Dallas Mavericks và Minnesota Timberwolves. Hiện tại, Mavericks đang dẫn trước 3-0 và sẽ bước vào trận đấu thứ tư vào ngày mai.


Địa chỉ này:https://www.30salon.net/quocte/quotboston-celtics-i-ol0/
Thông báo bản quyền:Bài viết này là một bài viết gốc và bản quyền thuộc về Sports Kính mong mọi người chia sẻ bài viết này, vui lòng ghi nguồn khi tái bản!

Bình luận đã đóng!